Kinh nghiệm lựa chọn chớp nhôm chắn nắng, lam nhôm chắn nắng

 Thứ nhất, chọn chớp nhôm chắn nắng theo khả năng tài chính

Chớp nhôm chắn nắng có nhiều loại như: chớp nhôm hình lá liễu, chớp nhôm hình thoi, chớp nhôm đầu đạn, chớp nhôm 132S, chớp nhôm 85C,… Tùy vào mức đầu tư cho công trình, cũng như khả năng tài chính mà quý vị có thể chọn cho mình loại chớp nhôm chắn nắng phù hợp. Nếu công trình có mức tài chính lớn, quý vị có thể chọn các loại chớp nhôm có giá trị cao như chớp nhôm lá liễuchớp nhôm hình thoi chuyển động hay cố định,… Nếu công trình có mức đầu tư tài chính vừa phải, thì quý vị nên chọn các loại chớp nhôm trong phân khúc giá thành mềm hơn, như chớp nhôm 132S, chớp nhôm 85C.

Chớp nhôm hình thoi chuyển động màu cà phê.

Công trình sử dụng chớp nhôm lá liễu đẹp

Chớp nhôm 132S trang trí mặt tiền tại  Hải Phòng.

Thứ hai, lựa chọn chớp nhôm chắn theo mục đích sử dụng

Nếu mục đích của quý vị cần che mưa nhiều, thì quý vị nên chọn những loại chớp nhôm có bản rộng như chớp nhôm 132S. Nếu mục đích để trang trí mặt tiền đẹp thì quý vị nên chọn chớp nhôm có dáng vẻ mềm mại như chớp nhôm lá liễu. Nếu nhu cầu sử dụng chớp nhôm với mục đích an ninh, an toàn như hàng rào bảo vệ, thì quý vị nên chọn chớp nhôm hình đầu đạn với cấu tạo chắc chắn…

Chớp nhôm 132S bản rộng màu ghi đậm, màu trắng sứ.

Lam nhôm chắn nắng chớp nhôm hình đầu đạn.

Thứ ba, lựa chọn lam nhôm chắn nắng theo màu sắc yêu thích

Nếu quý vj yêu thích các màu sắc sang trọng, có chút cổ điển như màu nâu cà phê, màu xám xingfa hay màu vân gỗ thì quý vị nên chọn các dòng chớp nhôm có thể sơn theo yêu cầu như chớp nhôm hình thoichớp nhôm lá liễu – Các loại chớp nhôm này được đùn theo khuôn, và sơn tĩnh điện theo yêu cầu với các màu sắc sang trọng. Ngoài ra, nếu bạn là người thích vẻ đẹp hiện đại, màu sắc tươi mới như màu ghi nhũ, ghi đậm, trắng sứ và màu vân gỗ thì bạn nên chọn dòng chớp nhôm 85C hay 132S. Hai loại chớp nhôm này có bảng màu đa dạng, phong phú sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn.

 

 

Mẫu chớp nhôm 85C đẹp

Bảng màu lam nhôm chắn nắng 85C màu vân gỗ.

Như vậy, bài viết trên đây tôi vừa chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong việc lựa chọn lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm chắn nắng. Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua cũng như lắp đặt chớp nhôm chắn nắng, quý vị hãy LH hotline: 0982.064.269 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ nhất, lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm được chúng tôi cung cấp.

Mẫu các loại cửa cuốn siêu bền giá siêu rẻ , cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất hà nội, cửa cuốn kéo tay tốt nhất, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Mô tơ cửa cuốn, Lưu điện cửa cuốn, khóa cửa cuốn

Mẫu lam nhôm chắn nắng chắn mưa siêu bền, chớp nhôm lá liễu, chớp nhôm đầu đạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0982.064.269