Tại sao không nên dùng cửa cuốn tấm liền cũ?

Cửa cuốn tấm liền cũ không phù hợp với kích thước nhà bạn

Mỗi căn nhà sẽ có kích thước cửa phù hợp riêng, cũng giống như khi ta may quần áo thì mỗi người lại có một số đo riêng, không giống nhau, chỉ khi bạn chọn cửa cuốn mới, được đo đạc và tính toán cẩn thận thì mới bảo đảm 100% độ phù hợp cho căn nhà. Đối với cửa cuốn cũ dành cho một căn nhà khác thì chắc chắn khi được lắp đặt vào nhà bạn sẽ có sự chênh lệch, vậy nên chúng ta hãy cân nhắc khi lựa chọn cửa cuốn tấm liền cũ nhé.

Chuẩn bị thi công cửa cuốn tấm liền màu vàng kem

Nếu quý vị cân nhắc lựa chọn cửa cuốn mới ngay từ đầu thì Công ty Vinastar sẽ điều động đội kỹ thuật tới tận công trình nhà quý vị để đo đạc, khảo sát lấy số đo chuẩn để tiến hành sản xuất cửa phù hợp với kích thước cửa nhà quý vị.

Cửa cuốn tấm liền cũ hết hạn bảo hành

Chắc chắn khi bạn mua lại cửa cuốn cũ thì đã không còn thời hạn bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Một thiết bị cũ, có nhiều lỗi, chất lượng suy giảm nhưng lại không được hỗ trợ bảo hành, mọi phí tổn sẽ do bạn gánh chịu, vậy tính ra thì giá cửa cuốn cũ chưa chắc sẽ thấp hơn so với lựa chọn cửa cuốn mới cho căn nhà, thậm chí chi phí khi chúng ta phải trả trong quá trình sử dụng cửa cuốn tấm liền cũ có thể còn cao hơn cửa cuốn mới.

 

Nên lắp cửa cuốn tấm liền mới thay vì chọn cửa cuốn cũ

Cửa cuốn cũ làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà

Cửa cuốn tấm liền chủ yếu được sử dụng lắp cho mặt tiền ngôi nhà, các cửa hàng, nhà xưởng, …  Vì vậy, bộ cửa cuốn đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn tạo nét sang trọng, tô điểm cho ngôi nhà. Cửa cuốn cũ có thể bị trầy xước, bong tróc sơn trong quá trình sử dụng, Do đó khi lựa chọn cửa cuốn cũ thì bạn cũng vô tình làm giảm sự sang trọng, tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình.

Xem thêm các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ nhất, lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm được chúng tôi cung cấp.

Mẫu các loại cửa cuốn siêu bền giá siêu rẻ , cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất hà nội, cửa cuốn kéo tay tốt nhất, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Mô tơ cửa cuốn, Lưu điện cửa cuốn, khóa cửa cuốn

Mẫu lam nhôm chắn nắng chắn mưa siêu bền, chớp nhôm lá liễu, chớp nhôm đầu đạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0982.064.269