TOP 3 mẫu chớp nhôm chắn nắng đẹp nhất năm 2022

1.Chớp nhôm hình lá liễu

Chớp nhôm hình lá liễu (hay còn gọi là lam nhôm chắn nắng hình lá liễu, lam chắn nắng cánh chim, là loại chớp nhôm đùn theo khuôn, với thiết kế đường cong mềm mại, mảnh mai đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Chớp nhôm lá liễu được cố định bằng kẹp chớp nhôm và phụ kiện đầu bịt làm tăng độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với khoảng cách chia theo tiêu chuẩn 130-150mm, chớp nhôm giúp chắn nắng, giảm nhiệt độ trực tiếp chiếu thằng vào ngôi nhà, giúp tăng tuổi thọ cho toàn bộ đồ nội thất bên trong các công trình.

Chớp nhôm lá liễu trang trí mặt tiền

Chớp nhôm lá liễu trang trí trường học đẹp

Mẫu chớp nhôm hình lá liễu đẹp

2. Chớp nhôm 132S 

Chớp nhôm 132S là hệ nhôm cán với bản rộng, màu sắc đa dang. Chớp nhôm 132s được liên kết với hệ thống khung bao bằng các móc đỡ. Khoảng cách chiều ngang giữa các móc đỡ là 1500mm. Khoảng cách chiều dọc giữa các móc đỡ theo tiêu chuẩn là 200mm, quý vị có thể chia dày hơn, linh hoạt hơn tùy theo từng thiết kế. Có thể thi công chớp nhôm 132S theo các dạng ứng dụng góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng. Ưu điểm của chớp nhôm 132S là giá thành rẻ, công dụng chắn nắng, chắn mưa hiệu quả.

Mẫu chớp nhôm 132S màu ghi nhũ, màu trắng sứ, màu ghi đậm

Công trình chớp nhôm 132S màu ghi nhũ

Chớp nhôm chắn nắng, lam nhôm 132S

3. Chớp nhôm 85C

Chớp nhôm 85C là hệ thống nhôm cán hình chữ C cài và có các khung xương đồng bộ. Màu sắc thông dụng là: màu trắng sứ, ghi nhũ, ghi đậm và màu vân gỗ. Để lên phương án thi công, quý vị chỉ cần cung cấp kích thước mặt bằng theo chiều rộng, chiều cao, bộ phận kỹ thuật sẽ tính toán chi tiết cho quý vị cách lắp đặt. Lam nhôm chắn nắng 85C cùng với lam nhôm chắn nắng 132S đã trở thành những loại lam nhôm chắn nắng ăn khách nhất thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội về giá thành và công dụng mà chúng mang lại.

Chớp nhôm 85C 

Bảng màu chớp nhôm 85C thông dụng

Bảng màu chớp nhôm 85C màu vân gỗ

Xem thêm các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ nhất, lam nhôm chắn nắng, chớp nhôm được chúng tôi cung cấp.

Mẫu các loại cửa cuốn siêu bền giá siêu rẻ , cửa cuốn tấm liền giá rẻ nhất hà nội, cửa cuốn kéo tay tốt nhất, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Mô tơ cửa cuốn, Lưu điện cửa cuốn, khóa cửa cuốn

Mẫu lam nhôm chắn nắng chắn mưa siêu bền, chớp nhôm lá liễu, chớp nhôm đầu đạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 0982.064.269